Trong tháng cô hồn bàn thờ nhà bạn bất ngờ có 3 điều này là điềm báo tiên linh phù hộ chuẩn bị rước lộc vào nhà

MG – Tháng 7 cô hồn có những điềm báo tâm linh mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bàn thờ bỗng có 3 hiện tượng này, đó là điềm báo may mắn, gia chủ chuẩn bị rước phú quý vào nhà, tiền vào tài khoản không cản nổi.

 

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trong gia đình Việt Nam có truyền thống lâu đời, được gìn giữ qua nhiều thế hệ. Trong đó, bàn thờ là nơi trang nghiêm, không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn là yếu tố phong thủy, mang lại hưng vượng, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Nếu bàn thờ bỗng có 3 hiện tượng này, đó là điềm báo may mắn, gia chủ chuẩn bị rước phú quý vào nhà, tiền vào tài khoản không cản nổi.

Hiện tượng bát hương uốn vòm thành từ búi to

Nếu như sau mỗi lần bạn thắp hương mà tàn hương không rụng đi mà uốn vòng lại thành từng chùm từng chùm, tạo thành một bát hương lớn. Theo quan niệm dân gian xưa, nén nhang sau khi cháy hết không gãy rụng mà uốn cong tạo thành hình tròn hoặc vòng cung là điềm lành, điềm báo tốt, gia đình sẽ sớm có lộc. Việc nhang còn nguyên tàn được hiểu là sự hồi đáp của thần linh, ông bà tổ tiên với lời khấn nguyện của con cháu. Điều này báo hiệu điều may mắn sẽ tới với gia đình bạn trong thời gian tới, tổ tiên phù hộ, soi đường chỉ lối cho con cháu gặt hái nhiều thành công.

 

Bát hương cuộn thành búi to

 

Nhiều người tin rằng nếu đêm giao thừa hay ngày mùng một Tết thắp nhang mà có tàn uốn, hương cuộn thì năm mới sẽ bình an, đủ đầy, vạn sự hanh thông. Trong tâm tưởng của người Việt, nén nhang chính là sợi dây kết nối giữa thế giới hiện tại và tâm linh. Chính vì lẽ đó, sau khi thắp hương mà tàn nhang cong thi sẽ mang lại nhiều niềm vui và phúc khí tốt.

 

 

Xuất hiện bướm bay vào đậu trên bàn thờ

Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy những con bướm bay vào nhà. Nhiều người cảm thấy lo lắng vì sự xuất hiện của sinh vật này, đặc biệt là khi thấy bướm đậu lên trên bàn thờ. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa, việc bướm bay vào nhà hay đậu lên bàn thờ không phải điều xấu mà lại là một chuyện tốt nên mừng.

Quá trình sinh trưởng của một con bướm trải qua việc chuyển từ sâu bướm xấu xí, làm kén rồi phá kén để trở thành bướm cũng giống như hành trình của một con người từ khi sinh ra cho tới lúc mất đi. Đa số trường hợp bướm bay vào nhà, bướm đậu trên bàn thờ, bướm đậu vào người đều được coi là điềm báo tốt lành, may mắn, không cần phải hóa giải.

 

Xuất hiện con bướm đậu trên ban thờ

 

Khi thấy bướm bay vào nhà, gia chủ không cần phải xua đuổi, tránh làm hại bướm để không làm mất vận may. Ngoài ra, người ta còn tin rằng màu sắc của con bướm cũng mang ý nghĩa khác nhau. Ví dụ, bướm trắng bay vào nhà vào đầu năm, đầu tháng dự báo gia chủ có khởi đầu may mắn, thuận lợi. Bướm vàng thường mang tin lành, nhất là về chuyện tình cảm. Bướm đen thường khiến mọi người cảm thấy sợ, lo lắng nhưng nó là dấu hiệu của tin tốt lành sắp đến hoặc gia chủ sắp đón quý nhân, công việc làm ăn khởi sắc. Bướm nâu mang tin vui về công việc. Bướm có màu sắc sắc sỡ là tín hiệu của tình duyên tốt đẹp sắp đến.

 

 

Cây phong thủy ở trên bàn thờ nảy lộc, đơm hoa kết trái

Nếu như trên bàn thờ của nhà bạn có trồng cây phát lộc, hoặc một loại cây phong thủy mang ý nghĩa may mắn. Sau bao nhiêu ngày đột nhiên chúng đâm chồi nảy lộc, hoặc đơm hoa thì đó chính là dấu hiệu cực kỳ may mắn.

 

Cây phong thủy trên ban thờ nảy lộc

 

Trong thời gian tới, trong nhà bạn sẽ có tin vui hoặc là về đường tình duyên. Hoặc là về đường công danh tài lộc, cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Người xưa thường nói cây cối cũng có linh hồn, chỉ ở những nơi đất lành chúng mới có thể sinh sôi nảy nở cho ra nhưng bông hoa thơm, trái ngọt mà thôi. Chính vì vậy, chắc chắn trong thời gian tới nhà bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể, cuộc sống vô cùng rực rỡ.

Tuấn Minh (TH)

0967 050 222
0967050222