Nếu phía Jack J97 không thiện chí doanh nhân Quốc Cường sẽ họp báo công bố chi tiết chuyến đi Pháp gặp Messi

MG – Mới đây, đại diện truyền thông của doanh nhân Quốc Cường thông báo đã đồng ý cho phía Jack gặp gỡ, nhằm giải quyết mâu thuẫn nhưng không nhận lại sự thiện chí. Doanh nhân Quốc Cường sẽ tổ chức họp báo công khai mọi chuyện.

 

Hôm qua, chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông được doanh nhân Quốc Cường ủy quyền và được biết 2 bên sẽ gặp mặt và giải quyết những hiểu lầm, cũng như thống nhất lại thông tin để đưa ra nội dung cũng như thông cáo báo chí chính xác gửi tới truyền thông.

Tuy nhiên đến chiều ngày 6/9, bà Nguyễn Thị Thu Hà – đại diện truyền thông phía doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường chia sẻ: “Ekip chúng tôi dự kiến trong ngày mai sẽ tổ chức họp báo, công khai tất cả mọi thứ vì bên Jack không có thiện chí”.

 

Đoạn Jack gặp Messi được đưa vào MV Từ nơi tôi sinh ra

 

Phía doanh nhân Quốc Cường muốn sớm làm sáng tỏ câu chuyện ồn ào liên quan đến việc Jack sử dụng hình ảnh Messi trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra. Anh sẵn sàng tung những tin nhắn làm việc với ca sĩ và công khai mức chi phí để gặp cầu thủ nổi tiếng này.

 

Theo bà Hà, phía Jack từng xin hẹn gặp trực tiếp để giải quyết vấn đề và đưa ra những nội dung cần phải đưa ra truyền thông. Đến tối ngày 5/9, nam ca sĩ nhận trả lời phỏng vấn báo chí và liên hệ xin phép doanh nhân này chia sẻ bài viết trên trang cá nhân với tiêu đề “Tôi đã chi một khoản rất lớn cho những người kết nối gặp Messi”. Phía Quốc Cường không hài lòng với chữ “lớn” Jack sử dụng trong bài phỏng vấn và yêu cầu sửa. Thế nhưng, giọng ca Bến Tre vẫn tự ý chia sẻ bài viết lên trang cá nhân.

 

Doanh nhân Quốc Cường và Jack trên khán đài dự xem trận đấu của PSG và để gặp Messi

 

Hành động đó khiến phía Quốc Cường cho rằng Jack thiếu thiện chí để cùng giải quyết khúc mắc. “Chi phí lớn” mà Jack nhắc tới không được nêu rõ sẽ dễ khiến nhiều người hiểu lầm. Chi phí cụ thể là bao nhiêu, theo đại diện phía doanh nhân Quốc Cường cho biết sẽ đưa ra con số chính xác tại buổi họp báo.

Phía Quốc Cường khẳng định chưa bao giờ nói Jack “đi ké” để sang Pháp gặp Messi. Các khoản phí cho chuyến đi đã được hai bên thống nhất từ trước.

 

Về thông tin Jack đã xin phép phía Messi để sử dụng hình ảnh trong MV, phía Quốc Cường nói không biết việc ca sĩ có mối quan hệ khác với Messi để xin phép hay không. Phía doanh nhân khẳng định Jack có hỏi ý kiến Quốc Cường về việc sử dụng không để làm thương mại hay chính trị. Tuy nhiên, anh chỉ tư vấn rằng Jack tự cân nhắc vì mình cũng không hiểu rõ về các vấn đề bản quyền hình ảnh, chỉ có thể giúp kết nối để gặp gỡ.

 

Người trong cuộc lên tiếng trước thông tin MV của Jack nói sai sự thật với truyền thông

 

Tối qua trên trang Facebook có tích xanh của doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường đã có chia sẻ đoạn đầu hành trình sang Pháp gặp Messi như thế nào:

Bây giờ tiếp tục kể tiếp hành trình đi gặp Messi nhé, vừa gặp vừa phân tích luôn này.

Sau khi có hẹn với Messi để đi sang kia thì khó khăn đầu tiên ập đến, một là sự cố do việc Messi đi sang Arap và phía Paris phạt treo giò Messi 2 tuần, khá đen là tuần thứ 2 dính vào ngày hẹn với Messi, thêm vào đó phía Jack cũng xin visa gặp khó khăn nên thời điểm đó tôi khá suy nghĩ về việc có nên sang hay không – riêng việc đi lại rồi hẹn những người bạn để cùng bay tới Paris sẽ tốn một khoản chi phi rất lớn, đi lại, khách sạn nên việc rủi ro cần được suy nghĩ kỹ, ngoài ra do phía Jack và team chưa có đi ra thế giới nhiều nên tăng thêm độ kho khăn (visa của Jack chỉ đc 8-10 ngày gì đó tôi ko nhớ chính xác nhưng rất ngắn)

 

Cuối cùng vì đã hẹn với anh em bạn bè bên kia nên tôi và Jack vẫn quyết định chấp nhận rủi ro lên đường, Jack có hỏi tôi lần nữa về chuyện hỏi đưa MV và dĩ nhiên tôi từ chối, ngoài ra việc hỏi phi lợi nhuận hay gì thì cũng chỉ là quan điểm tư vấn cá nhân, tôi khẳng định Messi ko biết Jack là ai, ko có thoả thuận hay xin phép gì cả ở thời điểm đó, còn nếu Jack có liên lạc và Messi trả lời, đơn giản Jack có thể show ra để không ảnh hưởng uy tín rất nhiều người cũng như rủi ro bị kiện

 

 

Ảnh chụp màn hình Facebook của doanh nhân Quốc Cường
 

Rồi giờ đến ngày đến giờ lên đường sang Pháp, ban đầu dự kiến sẽ gặp Messi tại sân công viên các hoàng tử sau trận đấu, chúng tôi đi có hai người bạn trợ giúp các mối quan hệ tại sân, hai bạn này có 1 người phải bay từ Barcelona qua, thu xếp nghỉ mấy ngày công. Vé vào sân cho 4 người vị trí lounge Vip đơn giản rất đắt, để có cơ hội có thể gặp được Messi. Kể đến đây đã thấy khá nhiều chi phí, chắc Đóm thì ma nó biết bên Pháp này nên ko có chuyện ai mời rồi. Ah sau đó để có hình ảnh đẹp đi để còn quay clip sau up thì chúng tôi cũng phải thuê cái xe rất đắt tiền và cho nhiều ngày đi gặp – chắc nhiều người cũng nghĩ có xe đi free

Rồi giờ đi xem trận bóng đá đầu tiên, nhẹ nhàng ae vào sân xem, nhưng đi ở châu Âu giờ khá nguy hiểm và đi các khu vực Vip nên việc đi lại cũng cần có nhiều người take care ở đây

Okie dù mọi thứ được set up vô cùng cẩn thận nhưng chúng tôi vẫn vô cùng hổi hộp, ở đây tất cả đều do quen biết tôi, và đương nhiên không ai nghỉ việc đi làm không công. Và cuối cùng thì điều lo lắng đã xảy ra khi gần như cả trận Messi bị cổ động viên PSG la ó do bị kỷ luật, cuối cùng Messi cảm thấy tổn thương và hết trận đã bỏ về, ko gặp bất cứ ai, vậy là lần hẹn gặp đầu tiên đã thất bại.

Tuấn Minh (TH)

0967 050 222
0967050222