Jack xuất hiện giữa bão scandal gặp Messi và câu chuyện với doanh nhân Quốc Cường chưa có hồi kết

MG – Tối ngày 9/9, nam ca sĩ Jack lần đầu tiên xuất hiện từ sau lùm xùm đưa hình ảnh siêu sao bóng đá Messi vào MV cá nhân. Nam ca sĩ không quên nhắc fan 1 điều khi thể hiện một ca khúc trên sân khấu. Và cộng đồng mạng nhận định scandal này vẫn chưa có hồi kết.

 

Trong sự kiện âm nhạc lớn tại TP.HCM cùng những sao Việt có sự xuất hiện của Jack sau ồn ào MV ‘Từ nơi tôi sinh ra”. Chính vì vậy, sự có mặt của Jack và cách anh trình diễn trên sân khấu thu hút chú ý của nhiều khán giả. Đây là sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều sao Việt như Trung Quân, Phương Ly, Hoàng Thùy Linh, MONO, HIEUTHUHAI.

Trong chương trình, Jack thể hiện 3 bài hát gắn liền tên tuổi gồm Hồng nhan, Ngôi sao cô đơn, Xóa tên anh đi. Nam ca sĩ được chọn mở màn chương trình. Tuy nhiên, anh bị đánh giá một số chỗ hát “bị hụt hơi”. Nhiều nguyên nhân có thể do vũ đạo quá nhiều trong phần trình diễn khiến màn thể hiện hát live của nam ca sĩ bị ảnh hưởng.

 

Jack mở màn cho đêm nhạc tối 9/9 tại TP. HCM trong đó có nhiều sao Việt tham gia

 

Mặc dù mới phát hành MV Từ nơi tôi sinh ra nhưng Jack không hát live ca khúc này ở sự kiện tối 9/9. Bởi đây chính là MV ca nhạc đang gây tranh cãi về việc có sử dụng hình ảnh Messi. Trong MV, Messi chỉ xuất hiện 3 giây và có màn ôm Jack thân thiện.

 

Tuy nhiên đến nay, lùm xùm giữa Jack và người kết nối đưa anh sang Pháp gặp Messi vẫn chưa kết thúc. Nam ca sĩ từng hứa sẽ không “thương mại hóa” MV ca nhạc này.

 

Nam ca sĩ vẫn biểu diễn hết mình nhưng bị đánh giá một số chỗ hát bị hụt hơi

 

Trên sân khấu tối 9/9, Jack vẫn biểu diễn hết mình và liên tục giao lưu cùng khán giả. Anh còn dặn dò fan trước khi hát bài “Xóa tên anh đi”: “Không được xóa tên tôi nhé. Xóa là tôi về quê bán bánh tráng thật đó”.

 

Trong bài viết gần nhất, Jack một lần nữa khẳng định anh đã xin phép để đưa hình ảnh về cuộc gặp gỡ với Messi vào MV ca nhạc miễn là không “thương mại hóa” MV và MV không dính dáng đến chính trị. Ngoài ra, nam ca sĩ còn úp mở về việc sắp có cơ hội thứ hai được gặp Messi. Jack công bố việc đã bỏ ra số tiền khoảng 5 tỷ đồng cho người kết nối anh sang Pháp gặp Messi và không còn nợ nần gì doanh nhân Quốc Cường. Tuy nhiên anh thể hiện việc không hài lòng với doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường khi liên tục bị doanh nhân này công kích trên mạng xã hội.

 

Scandal này có vẻ chưa có hồi kết

 

Đáp lại, doanh nhân Quốc Cường cho rằng Jack cần lên tiếng đính chính những thông tin sai lệch liên quan đến MV, trong đó không có chuyện ăn tối cùng Messi mà chỉ mang áo đấu đến xin chữ ký và chụp hình kỷ niệm. Ngoài ra, vị doanh nhân này nghi ngờ việc Jack chưa xin phép phía Messi đưa hình ảnh của siêu sao bóng đá vào MV ca nhạc, yêu cầu phía Jack đưa bằng chứng cụ thể bằng hình ảnh chụp mail hay xác nhận từ phía Messi.

Tuấn Minh (TH)

0967 050 222
0967050222