Doanh nhân Quốc Cường công khai toàn bộ sự thật Jack gặp Messi tại Pháp

MG – Những ngày gần đây thông tin về việc Jack và Ê-kíp đưa hình ảnh siêu sao Messi vào MV Từ nơi tôi sinh ra làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Chính thức hôm nay, người trong cuộc là doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường đã công khai toàn bộ sự thật chuyến đi trên trang cá nhân. 

 

 

Lần cuối cùng nói về vấn đề này, đã định ko lên tiếng nữa nhưng nếu ko nói thì thấy sai với mọi người, nhất là những người tin tưởng mình, nên rõ ràng từng việc một:

1. Vấn đề mà tôi bức xúc lớn nhất đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của tôi ở nước ngoài, đó là câu chuyện 60 tỉ, và không 1 lời đính chính ngay sau khi có thông tin đưa ra.

Nếu Em là 1 người đàng hoàng, biết trước biết sau, thì ngay khi có những tin đồn về chi phí 60 tỉ… Em nên đính chính ngay, để tránh ảnh hưởng đến Anh và mọi người đã giúp em, mới 5 tỷ mà mọi chuyện đã ầm ĩ thì nếu mọi người nghĩ là 60 tỷ thì ảnh hưởng thế nào???

 

Thông tin được Doanh nhân Quốc Cường chia sẻ trên trang cá nhân

 

Còn nếu tin đồn 60 tỉ do Em và ekip tạo nên để nhằm mục đích nào đó, thì chỉ có lương tâm Em biết. Sự thật sẽ mãi là sự thật.

Còn Em muốn làm rõ, Anh mong Em mời Công An vào cuộc để lấy lại danh dự cho em.

Việc thứ 2 anh muốn em đính chính đó là việc xin phép quay MV, cái này tại thời điểm đó team em ko ai có thể nói chuyện được với phía Messi và phía Messi ko biết em là ai, anh cũng muốn rõ ràng ko sau lại nói là đã xin phép (rất mập mờ và cũng ảnh hưởng đến anh em bạn bè). Việc này cũng đơn giản nhưng em không đính chính ngay, nếu phía em sau có xin phép bằng email hay gì thì nếu muốn giúp anh em chứng minh thì việc em đính chính cũng ko có gì khó, nhất là với những người giúp mình thực hiện giấc mơ. (Công khai mail trả lời cho phép)

 

 

2. Về việc chi phí lớn và số tiền.

– Tôi chưa bao giờ nói về việc Jack “đi ké”…vv… Vì nếu khi tôi đã muốn làm rõ và đính chính cho mọi người hiểu thì đương nhiên việc công bố chi phí là chuyện bình thường. Các chi phí cho agency, vé xem bóng đá, xe cộ thuê đi lại vv và vv chả ai có chuyện làm free cho ai (chưa kể ko một ai biết em là ai cả).

Một ngôi sao ở Việt Nam, số người hỗ trợ lên đến hàng chục người… Vậy các bạn nghĩ 1 siêu sao TG, thì đằng sau là bao nhiêu con người?

 

Video gốc do Quốc Cường chia sẻ trên trang cá nhân

 

Việc chi phí tôi chưa giải thích là vì muốn kể cho mọi người nghe về bối cảnh, nhưng giờ nhiều ý kiến nói câu fame nên tôi tóm gọn đơn giản là việc gặp Messi hai cuộc hẹn đầu thất bại, nên đến lần thứ 3 mới hẹn lại được, việc sắp xếp để hẹn gặp private khác với việc hẹn gặp Messi tại sân nên chi phí thay đổi là bình thường. Em nói anh sắp xếp để nâng giá, nghe cũng hay vì nếu anh sắp xếp được cả Messi mấy lần ko gặp để lên giá thì anh đã hơn cả Raiola rồi.

Ở đây phải nhờ đến bao mối quan hệ do đi lại nhiều lần và người ta tin tưởng mới có một cơ hội như vậy, vậy mà ảnh hưởng toàn bộ mọi người thì có đáng ko?

Tôi cũng đang muốn gặp lại với chụp với Messi private lần nữa, cũng mong có ai sắp xếp được mà mất 200.000 thì chắc là may mắn lắm.

 

 

3. Về các thông tin sai lệch về MV như Messi tặng áo, ăn tối ..vv..

– Sự thật sẽ mãi là sự thật, vì ban đầu cũng chỉ muốn em đính chính nên anh đã ko nhắc đến những chuyện em nói không đúng sự thật, nhưng giờ thì anh cũng nói một lần ko rất nhiều anh chị em nhà báo nhận thông tin sai lệch:

– Đưa ekip rất đông đi Pháp: cơ bản a chỉ thấy 2 người, cũng có thể có đưa thêm ở đâu nhưng ko hiểu để làm gì khi ko 1 ai được đi theo để quay hay chụp ảnh gì cả- Ăn tối với Messi: Hoàn toàn ko có chuyện ăn tối mà là đến đó ăn tối, chờ Messi và bạn bè ăn xong thì vào xin chụp ảnh vs ký (vậy nên ko hiểu xin MV sao)

– Chiếc áo Messi ký: Do em ko có những chiếc áo ý nghĩa nên thậm chí chiếc áo đó là mượn của anh để ký, trước họp báo 1 ngày anh gửi vào để em sử dụng, hoàn toàn ko có chuyện Messi tặng áo

 

 

Sự thật bối cảnh Jack gặp Messi đước Doanh nhân Quốc Cường chia sẻ

 

– Việc đc sự đồng ý (nếu có Em hãy đưa ra để mọi người ko hiểu lầm về em. Em hãy đưa ra để tự bảo vệ mình)

– Tất cả ngôi sao thế giới đều làm việc qua văn bản, email, official… đến lịch hẹn được gặp Messi, Anh cũng nhận thông tin như vậy…

~> Không lẽ việc được đưa hình ảnh của Messi vào MV của 1 Nghệ sĩ, Messi ko biết, lại được thỏa thuận bằng miệng …. Bản thân em là người ko biết tiếng, ko lẽ em giao tiếp bằng ánh mắt?

 

 

4. Về việc không họp báo

Sau 1 ngày suy nghĩ, Tôi nhận thấy mình chỉ là 1 người có những đam mê đặc biệt với bóng đá và âm nhạc và không có 1 chút liên quan nào đến giải trí, showbiz…

Có những lúc tôi đã bị cuốn theo truyền thông và có những hành động ko phải là tôi trong nhiều năm qua.

Vì vậy tôi quyết định dừng lại mọi việc và đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về sự việc này.

 

Ảnh chụp màn hình

 

Còn đối với Jack tôi muốn gửi những lời cuối như sau:

Trước khi 2 Anh Em gặp nhau, Anh đã nhận được nhiều lời khuyên ngăn từ những người uy tín, thậm chí có những người đã sống và ăn ở, đắp chung chăn với Em là ko nên dây vào.

Tuy nhiên, cũng vì những mối quan hệ chung, vì những đam mê mà Anh cũng đã kết nối với nhiều người để có cuộc gặp với Messi nên anh đã đồng ý cho em đi cùng.

Đường đời còn dài, Anh chúc Em có cuộc sống và sự nghiệp tốt.

P/S: Các thông tin ở đây đã rất cụ thể nên tôi mong mọi chuyện chấm dứt ở đây. Ai đọc hiểu sẽ hiểu ai cố ý ko hiểu thì sẽ là ko hiểu. Nếu em thấy anh nói sai thì có thể mời luật sư ra làm việc nhé!

Clip vào xin chữ ký của buổi gặp và không có bất kỳ điều gì thêm cả!!!!

Trên đây là toàn bộ bài viết trên trang Facebook cá nhân có tích xanh của Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường.

Tuấn Minh (TH)

0967 050 222
0967050222