Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường yêu cầu Jack xóa MV có hình ảnh Messi đồng thời phải công khai sự thật trước báo chí

MG – Trước khi Jack ra mắt MV ‘Từ nơi tôi sinh ra’ tin đồn ’60 tỉ đồng’ bị tung lên mạng xã hội vào tối 31-8. Dù không rõ nguồn gốc tin đồn, các chuyên gia truyền thông cho rằng phía nam ca sĩ nên phản ứng sớm và rõ ràng hơn. Tuy nhiên, với người trong cuộc thì việc này đã đi quá xa.

 

Mới đây, trên trang cá nhân, ông Phạm Ngọc Quốc Cường – người kết nối để Jack gặp Messi tại Pháp khẳng định không có chuyện các bên ký giấy tờ Jack sử dụng hình ảnh siêu sao bóng đá trong MV được đầu tư kỹ lưỡng.

Tôi quá tốt nhưng nhầm người trí trá, ngoan cố nên giờ trách nhiệm của tôi là làm sạch, rõ ràng để mọi người hiểu rõ và không có chuyện suy đoán, mập mờ“, ông Phạm Ngọc Quốc Cường thông tin.

 

Người trong cuộc lên tiếng trước thông tin MV của Jack nói sai sự thật với truyền thông

 

Quốc Cường cho biết ông rủ Jack sang Pháp vì trong ấn tượng ban đầu nam ca sĩ có đam mê, khát khao thành công, mong muốn lấy lại danh tiếng.

Ngay từ đầu Jack hỏi liệu có được quay hình ảnh dùng MV không, tôi nói rõ em nghĩ bao nhiêu tiền mà đòi mời Messi đóng MV. Kể cả có tiền chưa chắc mời được. Nhưng sau đó vì muốn giúp nhưng vẫn hỏi êkíp. Nhưng nếu làm phim tài liệu lưu giữ, không làm thương mại, kiếm tiền từ sản phẩm thì không vấn đề“, ông nói.

 

Trước đó, tại họp báo ra mắt MV, Jack nói người môi giới của Messi nói MV không nhắc chính trị, quốc gia, kinh doanh hình ảnh của Messi, ê-kíp không bật chế độ kiếm tiền khi nhận câu hỏi liệu có xin phép Messi sử dụng hình ảnh hay chưa.

Ông Nguyễn Quốc Anh, người đồng hành cùng ông Phạm Ngọc Quốc Cường trong các chuyến đi cho biết Jack và ông Cường có thỏa thuận từ đầu. Hình ảnh và video gặp Messi chỉ là kỷ niệm, đăng trên mạng xã hội. Jack không trao đổi, tự ý làm MV, tổ chức họp báo.

 

Tin đồn Jack đã chi 60 tỷ để quay MV với siêu sao Messi

Jack không lên tiếng khi có những thông tin cho rằng cậu ấy chi 60 tỷ mời Messi đóng MV, buộc tôi phải lên tiếng. Tất cả đều làm việc cùng anh Phạm Ngọc Quốc Cường, không hề biết Jack là ai nên không có chuyện đồng ý đóng MV của Jack. Tôi muốn mọi chuyện kết thúc tại đây bằng cách Jack xóa MV hoặc xóa cảnh có Messi, đồng thời lên tiếng đính chính sự thật với báo chí“, Nguyễn Quốc Anh, người đồng hành cùng ông Phạm Ngọc Quốc Cường trong các chuyến gặp gỡ danh thủ khắp thế giới.

Trước đó, Jack tổ chức họp báo ra mắt MV Từ nơi tôi sinh ra, nhiều trang tin đăng tải nội dung nam ca sĩ chi số tiền lớn mời Messi, có người cho là 60 tỷ đồng. Phía Jack chỉ cho đây là tin đồn nhưng con số 60 tỷ chính xác thì chắc không thể có tin đồn chuẩn đến như vậy.

Tuấn Minh (TH)

0967 050 222
0967050222